อยากได้เงินด่วนที่สุด ต้องไปไหน

หากต้องการเงินด่วน ต้องทำอย่างไร ที่เห็นในออนไลน์มันมีจริงหรือ?

 

เงินด่วนนั้น หลายคนคงคิดไปถึงเงินนิกระบบไว้ก่อน เพราะเห็นชื่อแล้วคงนึกไม่ถึงว่าระบบสถาบันการเงินจะปล่อยกู้ให้เราได้เร็วขนาดนั้น แต่ความจริงแล้วสใยนี้หากต้องการเงินด่วนในระบบก็พอมีทาง

 

เงินด่วนที่สุดในระบบ เห็นจะเป็นบัตรกดเงินสด ซึ่งคุณจะต้องไปสมัครไว้ล่วงหน้าสักหน่อย เมื่อมีหนังสือรับรองเงินเดือน มีหลักฐานเป็นสมุดบัญชีที่มีเงินเดือนเข้าจริงไว้กับตัวแล้ว ก็ไปสมัครไว้เพื่อวันใดวันหนึ่งเกิดต้องมีเหตุการณ์ที่ต้องใช้เงินด่วนขึ้นมา จะได้มีไปกดได้ทัน

 

แต่ถ้าไม่ได้สมัครไว้ แล้วมีวิธีอื่นอีกไหม? เช่นนั้นก็ลองสำรวจดูแต่ละสถาบันการเงิน มีเยอะแยะที่ปล่อยกู้เงินด่วน เพราะสมัยนี้สถาบันการเงินที่ปล่อยกู้รวมทั้งกู้ยอกระบบเกิดขึ้นเป็นดอกเห็ด จึงต้องมีการแข่งขันกันให้บริการลูกค้าให้รวดเร็วที่สุด เมื่อเลือกสถาบันได้แล้ว หากอยากได้รับการอนุมัติอย่างเร็ว ก็ต้องเตรียมเอกสารให้พร้อม และเดี๋ยวนี้เขามีสมัครกันทางมือถือได้แล้ว เพียงแต่เราต้องถ่ายรูปหรือแสกนเอกสารให้ชัดเจนครบถ้วน เขาจะได้พิจารณากะนได้ไว เมื่อหลักฐานได้รับการตรวจสอบเสร็จสมบูรณ์ และทางสถาบันตรวจสอบประวัติในหนี้เครดิตบูโรแล้ว หากมีประวัติดี ไม่เบี้ยวหนี้มาก่อน มีประวัติการกู้และชำระตรงเวลา ยิ่งง่ายและเร็ว เมื่อนั้นทางสถาบันก็จะอนุมัติเงินกู้ด่วนให้เรา เร็วช้าขึ้นอยู่กับเอกสารของเราและการทำงานของเจ้าหน้าที่

 

หากยังด่วนไม่พอ ให้ไปติดต่อแม่ค้าในตลาด ถามหาคนปล่อยกู้เงินด่วน พวกนี้เขารู้จักกันดี เพราะแม่ค้าแทบกว่าครึ่งตลาดแทบทุกทีต้องกู้เงินนอกระบบกันทั้งนั้น คุณจะได้คำตอบอย่างแน่นอน พวกผู้ให้กู้เหล่านี้มักมาติดต่อและปล่อยกู้ให้กับแม่ค้า เพราะรู้ดีว่าแม่ค้าต้องการเงินมาลงทุนหมุนเวียนในธุรกิจ และไม่สามารถถไปขอสินเชื่อกับทางสถาบันการเงินได้เพราะไม่มีหลักฐานรายรับ เพราะส่วนมากจะถือเงินสดกัน

 

การที่ผู้ปล่อยกู้จะปล่อยกู้ให้เรา เขาต้องมาดูว่าเรามีที่อยู่หลักเป็นหลักแหล่งหรือไม่ หากมีร้านค้ามีสัญญาเช่าหรือเปล่า ถ้ามีสัญญาเช่าและร้านดูเป็นร้านที่มั่นคง ไม่ใช่แผงลอยประเภทเกิดจะหนีก็หนีไปได้เลย ก็จะได้เงินง่ายหน่อย หรือหากคุณมีหลักทรัพย์ไปค้ำ เขาก็จะยิ่งชอบ อย่างมอเตอร์ไซค์หรือรถยนตร์ หรือฉโนดบ้าน ฉโนดที่ดิน แต่หากเป็นรกก็อาจทำใจ ต้องไปจอดไว้ให้เขาเก็บ จนกว่าเราจะมีเงินไปไถ่ตัวหรือผ่อนชำระหนี้จนหมด

และนี่ก็เป็นวิธีการหาเงินด่วนอย่างเร็วที่สุด ยกเว้นว่าคุณจะไปขอหยิบยืมจากญาติพี่น้องแล้วเขาสามารถโอนให้ได้ทันที  ซึ่งนั่นไม่แน่ก็อาจจะยากกว่าวิธีหาเงินด่วนจากสถาบันข้างต้นเสียอีก